Dịch vụ vận tải Vinh Quang Đà Nẵng nhận chuyển nhà trọn gói

Giá rẻ – Uy tín – Chuyên nghiệp.

Gọi ngay – Zalo: 0905.877.169

Bạn đang muốn chuyển nhà và cần tìm dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại Đà Nẵng, nhưng vẫn đảm bảo uy tín chuyên nghiệp ?

=> Tham khảo ngay dịch vụ chuyển nhà Vận Tải Vinh Quang, gọi là có ngay.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Vinh Quang là dịch vụ chuyển nhà Uy Tín – Chuyên Nghiệp với đội ngũ chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam, đáp ứng nhu cầu khách hàng cần tìm dịch vụ chuyển nhà giá rẻ tại Đà Nẵng

Khi xã hội ngày càng phát triển, chất lượng môi trường sống càng được quan tâm và chú trọng hơn. Theo đó, mọi người đều có nhu cầu không ngừng nâng cao, đặc biệt là thay đổi một không gian sống, sở hữu các điều kiện tiện nghi và lý tưởng hơn.

Để tiết kiệm chi phí, thời gian cũng như công sức cho những lần vận chuyển từ nơi ở cũ sang nơi ở mới, hiện nay mỗi người thường tìm đến các dịch vụ chuyển nhà với sự chất lượng và tính chuyên nghiệp cao.

Nhằm đáp ứng nhu cầu vận chuyển nhà hiện nay, nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà ra đời. Trong đó, nổi bật là dịch vụ chuyển nhà trọn gói Vận Tải Vinh Quang . Được thành lập và đi vào hoạt động nhiều năm, đến nay Vận Tải Vinh Quang đã không ngừng mở rộng quy mô, tạo dựng uy tín nhất định trong lĩnh vực vận chuyển chuyên nghiệp nói chung và dịch vụ chuyển nhà nói riêng.

Quy trình thực hiện việc chuyển nhà trọn gói chuyên nghiệp:

Quy trình dịch vụ chuyển nhà Vận Tải Vinh Quang được thực hiện chuyên nghiệp nhanh chóng, đảm bảo quá trình vận chuyển nhà được an toàn cho khách hàng.

Tính chuyên nghiệp luôn là mục tiêu cao nhất mà Vận Tải Vinh Quang hướng đến. Trong từng quy trình, công đoạn thực hiện, Vinh Quang luôn đảm bảo tính chuyên nghiệp cũng như mang đến sự hài lòng cao nhất cho mỗi khách hàng.

Khi đến với dịch vụ chuyển nhà trọn gói Vinh Quang , quý khách hàng sẽ được đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp hỗ trợ tư vấn và tiếp nhận sử dụng dịch vụ.

Để liên hệ với Vận Tải Vinh Quang, khách hàng có thể điện thoại qua Hotline 24/24h:  0905.877.169 , hay đến trực tiếp văn phòng đại diện của Công ty.

Quy trình chuyển nhà sẽ qua các bước sau:

Bước đầu tiên: Khảo sát và báo giá

Trong quy trình làm việc, dịch vụ chuyển nhà Vinh Quang sẽ tiếp nhận thông tin khách hàng bao gồm: Tên khách hàng cùng địa chỉ, số điện thoại. Đồng thời sắp xếp thời gian phù hợp để có tiến hành khảo sát khối lượng đồ cần vận chuyển cũng như lộ trình vận chuyển.

Sau đó, chúng tôi sẽ gửi đến quý khách hàng bảng báo giá cụ thể và chi tiết từng hạng mục. Cùng với đó là giải thích thêm nếu khách hàng còn thắc mắc hay chưa rõ. Bảng báo giá sẽ được tính toán một cách hợp lý nhất dựa trên khối lượng đồ vận chuyển, lộ trình và địa hình vận chuyển.

Thỏa thuận và ký hợp đồng vận chuyển. Việc ký hợp đồng sẽ đảm bảo quyền lợi cho quý khách hàng. Theo đó, khách hàng sẽ xem xét hợp đồng và có thể trao đổi, chỉnh sửa lại nếu có những điều khoản nào chưa đồng ý.

Trong hợp đồng sẽ ấn định thời gian, các công đoạn, hạng mục cần vận chuyển, đặc biệt là những cam kết về chất lượng, cũng như những bồi hoàn của công ty Vinh Quang trong trường hợp có sự cố xảy ra. Điều này giúp khách hàng có thể yên tâm và tin tưởng hơn về chất lượng, sự chuyên nghiệp của công ty Vinh Quang.

Bước thứ hai: Đóng gói đồ đạc

Tiến hành thực hiện đơn hàng. Dựa trên thời gian đã hẹn, đội ngũ nhân viên, chuyên viên kỹ thuật, đóng gói, khuân vác và tài xế sẽ đến địa điểm vận chuyển theo đúng yêu cầu của khách hàng. Các nhân viên của Vận Tải Vinh Quang sẽ tiến hành tháo dỡ, phân loại các đồ dùng, vật dụng trong nhà thành từng nhóm riêng theo tính chất. Và bao bọc, đóng gói cẩn thận các đồ dụng, vật dụng. Trên mỗi kiện đồ sẽ được đánh dấu mã số và niêm phong để tiện cho việc kiểm kê, bàn giao về sau. Sau đó sẽ cho đồ đạc lên xe tải.

Bước thứ ba: Tiến hành vận chuyển

Sau khi đồ đạc đóng gói, nhân viên sẽ khuân vác lên xe tải, nếu khách hàng ở trong hẻm đồ đạc sẽ cho lên xe đẩy nhỏ rồi di chuyển đến nơi xe tải được phép đậu, còn nếu khách hàng ở căn hộ chung cư đồ đạc sẽ di chuyển ra thang máy vận chuyển của tòa nhà sau đó sẽ đem ra xe tải và vận chuyển đến nhà mơi của quý khách.

(Lưu ý: nếu Quý khách hàng ở căn hộ chung cư, chúng tôi cần khách hàng xin giấy phép quản lý tòa nhà đưa đồ đạc ra ngoài trước để quá trình vận chuyển được thuận lợi.)

Bước thứ tư: Sắp xếp đồ đạc cho quý khách hàng

Khi đồ đạc được chuyển đến nơi mới (khách hàng có thể theo xe giám sát quá trình vận chuyển), nhân viên sẽ cho các đồ đạc xuống xe và sắp xếp, lắp đặt đồ dùng, vật dụng bố trí đúng theo vị trí khách hàng mong muốn khi thỏa thuận trong hợp đồng.

Bước cuối cùng: Nghiệm thu và chăm sóc KH

Nhân viên sẽ bàn giao hợp đồng với quý khách hàng. Sau khi khách hàng đồng ý và hoàn toàn hài lòng với kết quả thực hiện dịch vụ từ Vận Tải Vinh Quang, hai bên sẽ hoàn thành nghiệm thu và khách hàng thanh toán chi phí chuyển nhà cho nhân viên Vận Tải Vinh Quang.

Sau khi nghiệm thu, công ty Vận tải Vinh Quang vẫn luôn đồng hành cùng quý khách sau dịch vụ nhằm cải thiện và chăm sóc quý khách hàng một cách chu đáo hơn.

Mọi thông tin chi tiết, quý khách vui lòng liên hệ:

Gọi ngay – Zalo: 0905.877.169

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.